Các kiếm tiền trên mạng uy tín nhất - gia tăng nguồn thu nhập online
Các cách kiếm tiền trên mạng uy tín nhất 2020 , dễ dàng làm
4.9 (97.14%) 7 votes

Các bạn muốn kiếm tiền trên mạng tại các trang uy tín ? Chúc mừng bạn đã đến đúng nơi rồi đó. Bài viết này mình sẽ chia sẻ các bạn tổng hợp các cách kiếm tiền trên mạng uy tín nhất năm 2020 bạn có thể làm việc tại nhà chỉ với điện thoại hoặc nếu bạn có máy tính càng tốt.

Tại Việt Nam số người tham gia kiếm tiền trên mạng rất đông, có rất nhiều cách thức kiếm tiền dành cho nhiều đối tượng. Nếu bạn là người bắt đầu, chỉ sử dụng internet ở mức độ đọc báo lướt web thì hình thức kiếm tiền bằng khảo sátkiếm tiền với gõ captcha…khá phù hợp.

Chương trình tuyển Ref hấp dẫn
Trả thưởng 2tr5/giới thiệu

Các kiếm tiền trên mạng uy tín nhất - gia tăng nguồn thu nhập online

Tuy nhiên, đây chỉ là các hình thức kiếm tiền đơn giản, thường đem lại thu nhập thấp, chỉ phù hợp với các đối tượng là người không am hiểu rành công nghệ.

Sự thật là có những bạn rất rành công nghệ, có kiến thức về SEO, marketing,lập trình…thì thu nhập của họ khá cao lên đến vài chục ngàn đô mỗi tháng.

Các cách kiếm tiền trên mạng uy tín năm 2020 ?

Kiếm tiền trên mạng (hay còn gọi là MMO, viết tắt của từ Make Money Online) đang dần trở thành xu hướng kiếm tiền online tạo ra kênh thu nhập thêm thứ hai hoặc một số bạn tập trung full time vào nó tạo ra thu nhập chính chủ lực cho họ. Lý do họ chọn kiếm tiền online bởi tính tự do linh động về thời gian, tạo ra nguồn thu nhập tiềm năng.

Theo như mình thấy thì có khá nhiều người đã tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững với MMO. Hằng tháng họ có thể kiếm được 1000 đô cho đến vài chục ngàn đô mỗi tháng. Lúc này một số bạn mới có thể sẽ không tin tuy nhiên với những bạn bước chân vào con đường kiếm tiền trên mạng thì đây là điều bình thường. Bởi mình đã tham gia kiếm tiền online được tiếp xúc và thân quen với biết bao cao thủ. Họ chia sẻ những thủ thuật, bí kiếp và con số tài khoản ngân hàng khá khủng. Bài viết này xin chia sẻ một số phương pháp kiếm tiền online đã được kiểm chứng bởi nhiều người. Cùng kiếm tiền az bắt đầu tìm hiểu nhé.

Kiếm tiền online với tiếp thị liên kết – Make money with Affiliate Marketing

Hình thức này du nhập vào vn vào năm 2006, khởi đầu với các khóa học kiếm tiền với affiliate của anh Hùng marketing đề xuất, sau đó các blog bắt đầu chia sẻ phổ biến kiến thức và tính đến hiện tại, affiliate marketing là một hình thức kiếm tiền không còn mới lạ ở vn. Đây là phương pháp kiếm tiền mà ngay cả người mới vẫn có thể làm được. Công việc của họ là chia sẻ link và nhận hoa hồng trên mỗi lượt bán thành công.

Bạn sẽ chia sẻ link bán những sản phẩm của người khác. Phần hoa hồng họ trả bạn sau khi khách hàng đã chốt sale và đủ thời gian không bị hoàn trả tiền.

kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Để tham gia tiếp thị liên kết thì bạn có thể vào các trang web như sau:

  • Kiếm tiền với mạng tiếp thị liên kết jvzoo
  • Chọn sản phẩm quảng bá, lấy link và kiếm tiền tại warrior affiliate network
  • Kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại thị trường việt nam. 2 trang web lớn nhất tại thời điểm hiện tại là Access TradeMassOfffer

Bạn hãy đăng ký các tài khoản tại các website trên với vai trò là nhà xuất bản (publisher). Tiếp tục duyệt vào các danh mục và chọn sản phẩm cần tiếp thị. Bạn sẽ lấy được link tiếp thị liên kết để quảng bá.

Bạn chia sẻ link này ở khắp nơi trên internet như các group, fan page, tạo các website chia sẻ link..bạn chia sẻ càng nhiều link cơ hội tăng thu nhập của bạn từ tiếp thị liên kết ngày một nhiều.

Kiếm tiền với Dropshipping – Bán hàng không cần vốn và vận chuyển

Trong 3 năm trở lại đây, Dropshipping dần trở thành cách kiếm tiền trên mạng khá hot với nhiều bạn đem lại hình thức kiếm tiền cực tiềm năng, giúp cho rất nhiều bạn tạo nguồn thu nhập đáng kể.

So với tiếp thị liên kết thì hình thức kiếm tiền với dropshipping này đều giống nhau ở chỗ bạn cũng quảng bá các sản phẩm của người khác. Tuy nhiên điểm khác biệt chính là bạn phải tự đặt đơn hàng và trả tiền hộ cho khách. Bạn tự quy định giá bán và ăn chênh lệch. Cụ thể như thế này:

  • Bạn đi tìm nhà cung cấp, người có sản phẩm dịch vụ
  • Bạn làm việc với họ và thỏa thuận giá bán sản phẩm với họ. Giả sử bạn thỏa thuận được giá 50$
  • Tạo kênh quảng bá sản phẩm của họ. Có rất nhiều kênh như quảng cáo với facebook, google ads,zalo….và bạn bán sản phẩm của họ với giá cao hơn giá thỏa thuận trên. Giả sử là 70$.
  • Bạn giữ lại 20$ bỏ túi, còn lại 50$ bạn trả cho nhà cung cấp và gửi thông tin khách hàng cho họ. Khâu chuyển hàng họ sẽ lo hết cho bạn.

Mô hình hoạt động dropshipping được mô tả cụ thể rõ hơn trong ảnh sau:

kiếm tiền với dropshipping - đơn giản dễ dàng

Kiếm tiền với bán áo thun – Make money with tshirk

Đã nói đến kiếm tiền online thì không thể không nhắc đến hình thức kiếm tiền mới lạ và độc đáo này. Bạn có thể kiếm tiền với áo thun bằng 2 cách:

  • Thiết kế áo thun: với các kiểu thiết kế mới lạ và ấn tượng, bạn sẽ được chia chiết khấu từ đơn hàng thành công.
  • Bán áo thun: bạn sẽ lấy các link mẫu áo đăng đi mọi nơi trên internet. Nếu bán thành công bạn cũng sẽ hưởng hoa hồng.
  • Website bán áo thun: họ là đơn vị làm nhiệm vụ in áo do người thiết kế áo thun tạo ra và vận chuyển đơn hàng đến tận tay khách hàng. Họ cũng sẽ hưởng 1 phần lợi nhuận trong này.

Một số website bán áo thun mà bạn có thể tham gia như teespring, sunfrogshirtBán áo thun online là một mảng vẫn còn khá hót hiện tại bởi nhu cầu ăn mặc thì luôn luôn có. Bạn hãy cố gắng thiết kế các mẫu áo thật đẹp nhé, việc này sẽ đươc rất nhiều người bán áo để ý đến và nhận bán giúp bạn.

bán áo thun kiếm tiền - thiết kế áo và bán hàng

Còn với vai trò bán áo thì hãy test rất nhiều lần, và dĩ nhiên bạn cần rất nhiều vốn để chạy quảng cáo.Nhưng lợi nhuận thu được nếu làm thành công là không hề nhỏ nhé. Đã có nhiều cao thủ kiếm vài chục ngàn đô mỗi ngày từ bán áo.

Tổng kết kiếm tiền trên mạng

Như vậy bài viết này, mình đã chia sẻ các phương pháp kiếm tiền trên mạng uy tín nhất và phổ biến nhất trong năm 2020 mà bạn có thể tham gia kiếm tiền online ngay lập tức. Với các cách này, bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập thay đổi cuộc sống của bạn thật sự nếu bạn theo đuổi kiên trì nó đến tận cùng, và minh chứng rõ ràng nhất là đã có rất nhiều triệu phú trên internet xuất thân là 3 con đường kiếm tiền như trên: tiếp thị liên kếtdropshippingbán áo thun kiếm tiền. Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào, đừng quên bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp chi tiết nhất. Chúc các bạn thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Có thể bạn thích

Các phương pháp kiếm tiền online trong mùa dịch... Chào các bạn, Hiện nay dịch covid 19 đang hoành hành dữ dội trên thế giới khiến rất nhiều người lâm vào cảnh thất nghiệp do các công ty, xí nghiệp ...
Kiếm tiền trên mạng nhờ việc tham gia trả lời câu ... Trong bài viết trước, mình đã tổng hợp danh sách các trang khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam. Hôm nay mình xin đi vào chi tiết trang khảo sát đầu...
Tổng hợp danh sách các trang web khảo sát kiếm tiề... Với các trang web này, ngoài rút tiền mặt ra thì bạn còn có thể đổi ra thẻ cào có nhiều mệnh giá như 50 ngàn, 100 ngàn. Đây là các website khảo sát ki...
Like và chia sẻ
error: Thông báo