Các kênh tăng traffic cho site của bạn
5 (100%) 1 vote

Có khá nhiều kỹ thuật tăng traffic cho website. Nếu áp dụng thêm vào site thì bạn có thể tăng đáng kể lưu lượng traffic website của mình. Sau đây, mình xin chia sẻ một số nguồn tăng traffic:

Cách tăng traffic cho website
 1. SEO website với Google: đưa website của bạn lên các vị trí đầu tiên trong công cụ tìm kiếm website Google khi người dùng gõ từ khóa vào.
 2. Chạy quảng cáo với Google, Bing Ads, Cốc Cốc ads, Facebook ads, Instagram ads,Tiktok ads…Đây là cách cực nhanh để có lưu lượng khách truy cập tiềm năng
 3. Tăng nhận diện thương hiệu với Google Bussiness: đây là website cho phép bạn tăng độ uy tín của website bạn. Có khá nhiều chức năng hay trong google bussiness như hiển thị tên doanh nghiệp, địa chỉ, các lĩnh vực kinh doanh, hình ảnh, video…tất cả thông tin cần thiết để hiển thị cho khách hàng tìm hiểu.
 4. Chạy quảng cáo toàn video, banner, top tìm kiếm qua youtube: đây là kênh đẩy lượng traffic khá tốt bởi số người xem video mỗi ngày cực nhiều.
 5. Trao đổi banner (banner exchange): bạn liên hệ chủ các website đặt banner website bạn và họ đặt ngược lại. 2 bên đều có lợi.
 6. Mua banner quảng cáo trực tiếp: bạn mua các vị trí quảng cáo đẹp trên website. Khách vào các website đó sẽ click vào banner quảng cáo này.
 7. Mua textlink trên các website: đây là các link chỉ chứa text nhỏ mà khách truy cập có thể nhấn vào để chuyển hướng đến website của bạn
 8. Mua popup/popunder trên nhiều website: popup là các cửa sổ hay tab bật lên khi khách truy cập vào website. Còn popunder cũng tương tự nhưng khi khách đóng website lại. Bạn có thể liên hệ các chủ website để mua nguồn traffic này. Hoặc mua nó thông qua các mạng quảng cáo.
 9. Mua traffic qua những người nổi tiếng (influencer marketing): đây là cách tăng traffic cực kỳ hữu hiệu và nhanh chóng. Bạn sẽ dựa vào sự nổi tiếng của người khác để quảng bá cho website của bạn. Bạn cần có nguồn vốn để quảng cáo website của bạn thông qua cách này.
 10. Tăng traffic qua các nhóm, trang fb: đây là kênh tăng traffic truyền thống, nếu bạn biết cách làm thì khá hiệu quả nhé.
 11. Kéo rank website thông qua iframe traffic: đây là nguồn đẩy traffic siêu hay, website khách có traffic thì website của bạn sẽ loading theo. Họ có bao nhiêu traffic, bạn có bấy nhiêu traffic.
 12. Tăng traffic qua các site video như youtube, dailymotion, vimeo..Hằng ngày có hàng tỷ lượt xem video thông qua các website chia sẻ video, hãy tạo các kênh video của riêng bạn, đăng thật nhiều video. Bạn sẽ có nhiều traffic nhé. Traffic từ các website chia sẻ video và có thể cả traffic đến từ các video đã nằm trên top của google.
 13. Sử dụng các mạng quảng cáo (ads network) để mua vị trí đặt quảng cáo: mạng quảng cáo là nơi phân phối quảng cáo giữa người muốn quảng cáo và người có lưu lượng traffic (ví dụ chủ sở hữu các website…). Bạn cần bỏ tiền ra để mua quảng cáo qua các mạng quảng cáo này.
 14. Trao đổi traffic thông qua các website dạng exchange traffic. Một số website tăng traffic kiểu này như easy4hitsu, hitleap… Bạn truy cập website người khác, người khác sẽ truy cập ngược lại website của bạn. Lưu ý có 2 dạng lướt web đó là trao đổi traffic kiểu tự động (auto surf traffic) và trao đổi traffic kiểu thủ công (manual surf traffic)
 15. Phát triển hệ thống website (pbn), vừa kiếm được traffic cho website đó đồng thời tăng traffic cho website chủ đạo trỏ đến từ hệ thống website này.
 16. Quảng cáo qua sms marketing: bạn cần thuê các đầu số hoặc dùng các api sms để gửi quảng cáo đến nhiều người
 17. Xây dựng phễu khách hàng (sale funnnel) và chăm sóc khách hàng qua hệ thống email marketing
 18. Tiếp thị bằng hình thức wifi marketing: bạn có thể tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau cách tăng traffic bằng wifi marketing
 19. Mua quảng cáo bằng solo ads: bạn mua lượng click từ những người đã sở hữu danh sách khách hàng lớn.
 20. Trao đổi danh sách email và tăng lượng click. Bạn có thể nghiên cứu từ khóa email swap để tìm hiểu thêm nhé.
 21. Tạo các ebook pdf chứa link trỏ đến website của bạn. Sau đó, đăng các ebook này lên các website chia sẻ pdf. Bạn có thể sử dụng các phần mềm đăng pdf hàng loạt (pdf submitter) để thực hiện việc này.
 22. Tăng lượng traffic qua các bài viết trên diễn đàn, chữ ký, gửi tin nhắn đến các thành viên. Phần mềm khá tốt để đăng lên các diễn đàn bây giờ là Vfp pro và Xrumer. Thậm chí bạn có thể mua cả banner quảng cáo trên các website này.

Hy vọng rằng với cách cách trên, bạn sẽ tăng traffic cực nhanh đến website của bạn. Nếu bạn có gì thắc mắc về các cách tăng lượng traffic này, vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé. Mình sẽ giải đáp cụ thể.

Chương trình tuyển Ref hấp dẫn
Trả thưởng 2 Tr/Ref

Có thể bạn thích

Traffic – Điều mấu chốt trong kiếm tiền onli... Khi kiếm tiền trên mạng, bạn thấy rất nhiều người kiếm được rất nhiều tiền song cũng có người không kiếm được nhiều hoặc không được đồng nào cả. Vậ...
Kỹ thuật tăng traffic hữu hiệu cho các site mmo... Chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ thêm một kỹ thuật tăng traffic siêu bá đạo mà ít người biết. Hiện nay nhiều người chỉ tập trung xây dựng lượ...
Like và chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Thông báo