Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết - cách quảng bá link affiliate
Các quảng bá link tiếp thị liên kết
4.9 (97.78%) 9 votes

Chào các bạn

Kiếm tiền az đã chia sẻ loạt bài về tiếp thị liên kết như giới thiệu khái niệm tiếp thị liên kết là gì, các mạng tiếp thị liên kết phổ biến mà bạn có thể lấy link tiếp thị liên kết (link affiliate)

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết - cách quảng bá link affiliate

Hôm nay, xin chia sẻ thêm cho bạn các phương pháp quảng bá link này một cách hiệu quả mà mình đã áp dụng và đem lại kết quả khá tốt.

Làm website đánh giá sản phẩm (review site)

Cách đây 6 năm, mình đã tạo rất nhiều website dạng đánh giá sản phẩm. Web dạng này giờ vẫn còn hot nhé. Có 2 kiểu website đánh giá mà mình đã từng làm là đánh giá 1 sản phẩm sắp ra mắt (product launch) và website đánh giá dạng tổng hợp nhiều sản phẩm.

Website đánh giá sản phẩm trong tiếp thị liên kết

Bạn cần viết đánh giá sản phẩm một cách chuyên nghiệp thì mới có người nhấn vào link affiliate của bạn nhé. Cấu trúc căn bản của trang đánh giá sản phẩm là:

  • Tên sản phẩm + review/download…
  • Giá đầu tiên – giá thứ 2… (theo phễu marketing)
  • Mô tả tổng quan các chức năng phần mềm
  • Mô tả chi tiết từng chức năng
  • Bonus cho khách nếu mua sản phẩm qua link
  • Nút Buy now…

Link tiếp thị liên kết bạn có thể để quanh bài dưới dạng anchor text. Ngoài ra bạn hãy để lại thật nhiều thẻ tag liên quan.

Khách sẽ vào website của bạn khi tìm kiếm trên google qua các từ khóa mà bạn đã SEO.

Tạo trang landing page và đẩy khách bằng google adword/bing ads/fb ads

Trong thời gian gần đây, landing page nổi lên như trào lưu dần phổ biến trong việc bán sản phẩm. Đây là các website thiết kế đánh sâu vào đánh giá 1 sản phẩm với nhiều thông tin  như text, video, hình ảnh bắt mắt, đánh giá của khách hàng..và thường họ để lại 1 nút trỏ đến link tiếp thị liên kết của bạn.

Website landing page bán hàng, giới thiệu sản phẩm dịch vụ

Hoặc một số website nếu không chơi affiliate thì họ sẽ đặt vào 1 form thu thập thông tin khách hàng hoặc nút mua thanh toán online…Nếu bạn muốn thiết kế website dạng này thì có thể liên hệ sdt mình nhé: 0921.163.874

Sau khi bạn đã có website landing page xong, bạn có thể đẩy khách vào bằng cách chạy quảng cáo google adword, bing ads hoặc fb ads nhé.

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết thông qua email marketing

Đây là chiến lược khá đặc biệt mà nhiều “cao thủ” trên thế giới đang áp dụng. Họ kiếm cả vài trăm đến vài ngàn đô mỗi ngày với email marketing.

Cụ thể bạn sẽ đẩy khách vào trang thu thập địa chỉ email, hay bên tiếng anh có nghĩa là trang squeeze page/lead page/landing page. Sau đó bạn sẽ thu thập được một danh sách email của khách hàng tiềm năng.

Chiến dịch email marketing quảng bá sản phẩm tiếp thị liên kết

Hệ thống email sẽ tự động gửi email chăm sóc khách hàng theo các khoảng thời gian mà bạn định sẵn. Hiện tại có khá nhiều hệ thống email marketing tự động mà bạn có thể sử dụng như mailchimp, awber, getresponse.

Giá cả nhiểu hay ít phụ thuộc vàp số lượng email trong danh sách của bạn. Có thể nói rằng email marketing tự động là cách chăm sóc và giữ chân khách hàng hiệu quả nhất mà mình và nhiều người đã làm. Bạn có thể gửi vô số email tặng quà sau đó là các email mời chào mua sản phẩm có gắn link tiếp thị liên kết của bạn.

Tổng kết

Như vậy, mình đã chia sẻ cho bạn một số cách quảng bá link tiếp thị liên kết hữu hiệu nhất mà bạn có thể làm theo. Đây là các phương pháp đã được kiểm chứng và đạt được nhiều kết quả tốt bởi rất nhiều người. Trong các bài viết đến, mình xin chia sẻ cụ thể cách làm từng cái một. Bạn chú ý đón xem nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về kiếm tiền với tiếp thị liên kết, hãy để lại câu hỏi ngay bên dưới nhé, mình sẽ giải đáp chi tiết nhất. Chúc bạn thành công.

Like và chia sẻ
error: Thông báo