kiếm tiền với cpalead
CPALEAD là gì – Hướng dẫn cách kiếm tiền từ làm offer CPA
4.9 (97%) 20 votes

Kiếm tiền az hôm nay sẽ chia sẻ bạn website kiếm tiền bằng hình thức CPA (offer cài app=cpi, thực hiện khảo sát=survey, điền email=cpl, email submit….), có khá nhiều website cpa trên thế giới nhưng trong số đó nổi bật nhất là CPALEAD. Hãy cùng kiếm tiền az tìm hiểu cpalead là gì nhé, tại sao website này lại được rất nhiều người quan tâm.

CPALEAD là gì ?

CPALEAD là cái tên lão làng trong mạng CPA Network hiện nay, ra đời từ năm 2006 đã thanh toán hơn 1 triệu usd cho người tham gia. Họ chính là cầu nối trung gian giữa người phát triển app di động, người muốn tìm khách hàng tiềm năng, người muốn khảo sát thj trường… và người phân phối lượt cài di động (hình thức CPI=cost per install), đẩy thông tin khách hàng tiềm năng này cho họ (CPL=cost per lead). Bạn đi kiếm tiền với cpalead chính là bạn đóng vai trò là người phân phối.

kiếm tiền với cpalead

Ở đây bạn sẽ chính là người phân phối các dịch vụ này của họ, và sẽ được trả tiền khi đem lại chuyển đổi cho họ.

Bằng chứng nhận tiền từ CPALEAD

Mình đã rút tiền từ CPALEAD rất nhiều lần nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Đây là website rất uy tín. Bạn có thể xem video dưới đây để xem các lần thanh toán mình đã nhận được từ CPALEAD

CPALEAD trả tiền qua nhiều hình thức như paypal (yêu cầu số tiền tối thiểu 10$), payoneer (min 25$ để rút), check.. Thời hạn trả tiền của họ là NET30, có nghĩa là bạn sẽ được trả tiền vào cuối tháng sau cho thu nhập của tháng trước. Sở dĩ có điều này vì họ cần kiểm tra kỹ tất cả giao dịch của rất nhiều tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký tham gia CPALEAD

Để đăng ký tài khoản cpalead bạn vào link sau:

https://cpalead.com

Bạn chọn menu SIGNUP

cpalead là gì - cơ hội kiếm tiền

Bạn nhập đầy đủ các thông tin, bạn lưu ý câu hỏi bảo mật và câu trả lời là bạn chọn và chọn tùy ý. Bạn ghi nhớ lại để sau này nếu cpalead bắt xác thực tài khoản thì bạn nhập cho chính xác nhé.

cách đăng ký cpalead

Lúc này, một email xác minh gửi về, bạn nhấp vào đường link trong email để kích hoạt tài khoản cpalead

Hướng dẫn kiếm tiền với CPALEAD

Đầu tiên bạn nhấn nút Login ở góc phải trên cùng. Đăng nhập với loại Login As Publisher

hướng dẫn cách đăng nhập website cpalead để kiếm tiền

Sau khi đăng nhập vào trang thành viên của CPALEAD, bạn sẽ thấy như sau:

Kiếm tiền với offer trong cpalead

Bạn vào menu offer sẽ thấy rất nhiều offer

Bạn có thể lọc lại danh sách offer theo tiêu chí bạn muốn

  • Country: theo quốc gia
  • Offer type: kiểu offer, Email submit (khách nhập email là đã có tiền), Pin-submit (khách nhập số zip/code), Mobile (khách nhập sđt), Trial or purchase (khách dùng thử hoặc mua hàng là bạn kiếm được tiền)
  • Devices: thiết bị hiển thị offer

Với mỗi offer ở danh sách trên hoặc lọc lại theo tiêu chí bạn muốn, bạn nhấn vào từng offer sẽ ra kiểu như sau:

hướng dẫn cách làm offer với cpalead

Phần nội quy khá quan trong bạn nhé, như ảnh trên chỉ cho phép bạn chia sẻ offer với đối tượng người dùng ở Mỹ, dùng điện thoại android, hoàn thành khảo sát (quiz) thì bạn sẽ kiếm được 0.37$. Bạn nên rút gọn link offfer lại với bit.ly, adf.ly hoặc các trang rút gọn link khác nhé.

Kiếm tiền bằng hình thức khóa nội dung trong CPALEAD

Có 2 loại lock nội dung

  • Khóa file tải
  • Khóa nội dung trong website

Người dùng phải thực hiện tải app (CPI) hoặc điền email (CPLEAD, email submit), thực hiện khảo sát (survey..) thì mới truy cập hoặc xem nội dung file của họ được.

Với cách khóa file bạn chọn mẫu giao diện

Sau đó nhập các thông tin về website template, thông tin file, url link tải file:

Còn với cách khóa nội dung thì cũng tương tự, bạn chọn mẫu hộp thoại popup bật lên trong website cần lock nội dung.

Thiết lập các tùy chọn popup lock nội dung sau đó bạn nhấn nút Create website locker

CPALEAD sẽ cho bạn mã HTML và CSS, bạn chèn vào website bạn muốn khóa lại nội dung nhé. Bạn chia sẻ website của bạn mọi nơi để kiếm tiền từ việc người dùng.

Kiếm tiền từ các trang landing page chứa offer tạo sẵn trong CPALEAD

Bạn vào mục Landing page/Browse Pre-made pages, ở đây sẽ có rất nhiều website được tạo sẵn chứa nhiều loại offer

Bạn chỉ việc nhấn nút Promote page là sẽ lấy được link website chia sẻ

Tổng kết kiếm tiền với CPALEAD

Như vậy, với bài viết này kiếm tiền az đã chia sẻ chi tiết cho bạn những kiến thức tổng quan nhất cpalead là gì, các hình thức kiếm tiền trong cpa, cho đến các cách đăng ký tài khoản cũng như cách sử dụng cpalead.

Đăng ký nhanh tài khoản cpalead tại đây để bắt đầu tham gia vào con đường kiếm tiền với cpa, một cách kiếm tiền mà gần như không bắt buộc khách phải mua hàng, khách hoàn thành các offer trong cpa là bạn đã có tiền. Để đẩy khách thì bạn có thể đẩy qua các kênh video marketing như youtube, vimeo..hoặc đăng vào các mạng xã hội (facebook, pinterest, instagram…), làm website kiếm khách hoặc mua quảng cáo. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về hình thức kiếm tiền bằng cpa, hoặc các câu hỏi về website cpalead, hãy để câu hỏi tại đây mình sẽ hỗ trợ bạn chi tiết nhất. Chúc bạn thành công.

 

Like và chia sẻ
error: Thông báo