giá bitcoin
Giá bitcoin chạm mức 3000 đô – Sụt giảm mạnh
5 (100%) 1 vote

Theo thống kê trên trang Coinmarketcap, giá bitcoin đã chạm đến 3312 đô la, giảm đến 3% so với 24 giờ trước đó. Trước đó hai ngày giá bitcoin lại có chiều hướng tăng nhẹ lại.

Giá tiền ảo bitcoin sẽ đi về đâu ?

Như vậy, bitcoin nhìn chung có tăng lên ít rồi vẫn giảm đặc biệt khá nhanh trong khoảng 4 tháng cuối năm 2018 trở lại đây. Các nhà đầu tư đồng loạt bán tháo tất cả bitcoin hiện có để tránh rủi ro.

giá bitcoin

Cũng theo dự báo, khi giá bitcoin trở lại mức 2000$ như đầu năm trước. Có thể sẽ có nhiều người mạo hiểm mua lại để chờ đợt tăng trở lại bán kiếm lời. Hoặc cũng có khả năng họ sẽ chơi bài toán may rủi, số bitcoin này cũng có thể bay sạch hoàn toàn khi mức giá bitcoin còn có thể giảm sụt hơn vậy nữa, bong bóng bitcoin có thể bể bất cứ lúc nào.

Vậy tương lai tiền ảo sẽ như thế nào ?

Có thể, bitcoin sẽ giảm mạnh trong tương lai. Nhưng thị trường tiền ảo với hàng ngàn coin ra đời vẫn là món hời khó cưỡng lại được của các nhà đầu tư. Thị trường này vẫn còn khá tiềm năng. Và vẫn còn rất nhiều cơ hội cho những người biết nắm bắt.

tiền ảo

Theo dự báo của các chuyên gia kinh tế, tính đến năm 2025 sẽ có khoảng 500.000 token phát hành ra và trong số đó sẽ có khoảng 80% lên sàn. Việc này sẽ thúc đẩy nền kinh tế số tăng đà phát triển. Tiền ảo sẽ là xu hướng thanh toán tương lai và không thể ngăn cản lại được.

Có nên đầu tư vào tiền ảo tại giai đoạn hiện tại ?

Theo ý kiến khách quan của kiếm tiền az, giai đoạn hiện tại chính là lúc bắt đầu nắm giữ các coin, còn bitcoin thì không khuyến khích lắm. Nhưng trước khi đầu tư coin nào hãy chú ý biểu đồ tăng trưởng, hãy phân tích thật kỹ khả năng phát triển của coin mà bạn nắm giữ.

giá đồng bitcoin

Nắm giữ trong tay nhiều coin tiềm năng chính là chìa khóa để khai thác lợi nhuận khủng từ thị trường tiền ảo này.

Kiếm tiền az sẽ liên tục cập nhật thông tin của các đồng tiền ảo này từ xu hướng, giá đến một số tư vấn nên đầu tư hay không để mọi người có hướng đi đúng đắn nhất trong thị trường tiền ảo này.

 

 

Like và chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Thông báo