kiem tien voi bbi mall
Kiếm 100k/ref từ App BBI Mall – Cực uy tín
5 (100%) 2 votes

Hey, xin chào các bạn, mình là Mr.T
Trở lại với hàng loạt các bài viết hướng dẫn kiếm tiền trên mạng.

Hôm nay, Kiemtienaz xin chia sẻ thêm một app kiếm tiền cực kỳ hot đang rất hot trên cộng đồng kiếm tiền online. App này đang được rất nhiều người quảng bá ở nhiều diễn đàn, group facebook kiếm tiền online. Đó chính là BBI Mall. Một ứng dụng mới ra những đã hút rất rất nhiều lượt tải.

Ads:Công cụ marketing:
Phần mềm quảng cáo Facebook

Vậy BBI Mall là gì ?

Đây là một ứng dụng thương mại điện tử hình thức hoàn tiền với nhiều tính năng tiện ích. Ngoài ra, họ còn có chương trình cộng tác viên, Bạn sẽ kiếm được 100.000 đ/1 ref (người giới thiệu) khi bạn giới thiệu được 1 người tải App BBI Mall.

Chương trình sẽ kết thúc sớm nên hãy nhanh chân nhé

Tham gia BBI Mall như thế nào nhỉ ?

Bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau nhé. Nếu có gì không rõ, hãy đặt câu hỏi ngay bên dưới. Mình sẽ hỗ trợ ngay nhé.

Bước 1. Vào CHPlay hoặc App store nhấn Install và cài đặt App BBI Mall. Bạn chờ vài giây là tải xong. Không khó đúng không nào

Kiếm tiền với BBI Mall

Bước 2. Mở App ra và nhấn mục Account. Đây chính là phần để quản trị tài khoản

kiem tien voi app BBI Mall

Bước 3. Nhấn vào nút  Registration để đăng ký tài khoản.

đăng ký tài khoản BBI Mall

Chọn nút Customer và nhập các thông tin: số điện thoại, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, mã giới thiệu của mình là 27030. Lưu ý, bạn phải nhập đúng mã này nhé.

Cuối cùng bạn nhấn nút Registration để hoàn tất đăng ký tài khoản. Sẵn sàng kiếm tiền từ việc tuyển người (Ref)

NHAP THONG TIN DANG KY BBI MALL

Bước 4. Ở màn hình tiếp theo, Bạn nhớ số màu xanh. 

Bước 5. Nhấn Agree để kích hoạt tài khoản

kich hoat tai khoan BBI Mall

Bước 6. Nhập dãy số màu xanh bạn đã nhớ ở bước 4 vào đây và nhấn nút Account Authentication

Dãy số trên cũng chính là mã giới thiệu của bạn, hãy đi giới thiệu thật nhiều người trên các group facebook, các website bạn nhé. Hãy giới thiệu thật nhiều người, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ được cộng 1 triệu điểm tương đương 1tr vnđ, số tiền này sẽ được cộng dần vào ví tiêu dùng mỗi ngày (Consumer wallets). Để rút tiền bạn nhấn nút Withdraw và thêm tài khoản ngân hàng vào nhé

Bạn thấy đấy, đây là ứng dụng cực kỳ tuyệt vời. Ngoài việc kiếm tiền ra còn có hàng chục chức năng tiện ích khác. Hãy nhanh chóng đăng ký và kiếm ngay khoản thu nhập nhé.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn thích

Các cách viết app kiếm tiền triển khai lên các k... Hiện nay, có hàng triệu ứng dụng di động trên các kho tải ứng dụng CHplay và App store. Con số này không ngừng tăng mỗi ngày do nhữn...
App WeSing hát karaoke kiếm tiền – Vừa hát v... Cập nhật 10/2021: Chương trình kiếm tiền với wesing này hiện đã kết thúc. Nên bài viết đã cũ, chỉ mang tính chất giới thiệu và hướng dẫn sử dụng App. ...
Like và chia sẻ
error: Thông báo