Kiếm bitcoin miễn phí với freebitco.in
4.4 (88.57%) 14 votes

Freebitco.in là website có lượng thành viên tham gia khá đông.

Bạn có thể kiếm được bitcoin hoàn toàn miễn phí với nhiều hình thức

  • Quay số may mắn kiếm bitcoin: mỗi giờ bạn sẽ được 1 lượt quay, số bitcoin bạn kiếm được phụ thuộc vào kết quả quay ra con số bao nhiêu. Ngoài ra, nếu may mắn bạn còn được tặng thêm vé xổ số nhận bitcoin. Hoàn toàn miễn phí nhé. Thường thì số tiền quay ra không nhiều, nhưng mình sẽ chỉ cho bạn cách để kiếm nhiều hơn (đọc tiếp phần dưới)

  • Nhân bitcoin với đoán số lớn nhỏ: với trò chơi này, bạn sẽ cược số tiền kiếm được mà họ cho miễn phí ở trên và dự đoán số lớn (HI) và số nhỏ (LO). Trò này chỉ nên tham gia với tính chất giải trí. Không nên quá tham lam nếu không sẽ cháy tài khoản. Kiếm chút ít thôi bạn nhé.

  • Dự đoán kết quả thi đấu: trò này dự đoán kết quả các trận đấu. Chỉ tham gia cho vui thôi bạn nhé.
  • Mua sổ xố trúng thưởng: và đây chính là trò mà mình khuyên các bạn tập trung vào, dùng số tiền mà bạn đã kiếm được ở 3 cách trên, mua vé số với giá 0.00000001BTC/1 vé. Bạn có thể mua rất nhiều vé cùng một lúc tùy thuộc vào ngân sách bạn có. Mua càng nhiều vé, càng có cơ hội trúng thưởng. Giải thưởng như sau:

Mình không khuyến khích các bạn nạp tiền vào website để chơi nhé. Chương trình tặng tiền mỗi giờ rồi, cứ lấy số tiền miễn phí đó mà chơi.

Link đăng ký tài khoản:

https://freebitco.in/?r=711049

Bạn chỉ nhập email, mật khẩu và kích hoạt tài khoản qua email là xong

Chúc bạn may mắn, kiếm được nhiều bitcoin với website này.

Like và chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Thông báo