Kiếm tiền với clickbank – Thu nhập khủng từ tiếp thị liên kết
5 (100%) 13 votes

Xin chào, hôm nay kiếm tiền az xin chia sẻ bạn một cách kiếm tiền khá phổ biến ở nước ngoài, hiện đang dần du nhập vào VN, giúp bạn ngồi ở trong nước nhưng tạo ra thu nhập tiền đô như mức lương ở nước ngoài vậy.

Tìm hiểu clickbank

Clickbank là website đăng tải thông tin sản phẩm, sàn kết nối giữa người tạo ra sản phẩm và người kiếm tiền bằng cách đi quảng bá hộ họ.

Hình thức kiếm tiền bằng cách quảng bá sản phẩm của người khác gọi là tiếp thị liên kết. Đem lại thu nhập không nhỏ nếu tiếp cận nhiều khách hàng.

Kiếm tiền clickbank, mức chia sẻ hoa hồng đến 80%

Thu nhập bao nhiêu

Với clickbank, số tiền kiếm được có thể đạt được từ vài trăm đến vài ngàn đô mỗi ngày.

Và mình không nói đùa, bạn có thể lên mạng tìm hiểu thêm.

Cách kiếm tiền với clickbank

Để kiếm tiền với clickbank , các bạn vào clickbank, đăng ký thành viên (register), sau đó vào mục marketplace sẽ có rất nhiều sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bấm vào nút promote để lấy link đem đi quảng bá. Loại link này được gọi là link tiếp thị liên kết

Bạn có thể quảng bá link này ở nhiều nơi để kiếm hoa hồng như đăng vào các website đánh giá sản phẩm (review site), kênh youtube, các nhóm, trang cá nhân mạng xã hội….chạy quảng cáo đẩy vào landing page…hoặc chạy quảng cáo email…

Cách mình đang làm là mua CBSitePro, giúp tạo ra website đánh giá chuyên nghiệp nhiều sản phẩm, nhiều dịch vụ khác nhau trong clickbank. Bạn nào quan tâm CBSitePro thì nhấn vào đây

Bạn chạy quảng cáo đẩy khách vô website này, khách bấm vô sản phẩm sẽ tự chuyển hướng về link tiếp thị liên kết của bạn. Nếu họ mua hàng, bạn sẽ nhận tiền hoa hồng chia sẻ.

Kết luận

Clickbank là nơi mà mình phải nói là 1 mỏ vàng cần khai thác vì mức chia sẻ hoa hồng khá cao đến 80% với đại đa số giá bán các sản phẩm đăng lên từ vài chục cho đến cả trăm đô.

Hy vọng, với bài viết này đã giúp bạn có cách nhìn tổng quan về clickbank. Chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền từ clickbank.

 

 

Like và chia sẻ
error: Thông báo