Kiếm tiền với trình duyệt Brave – Vừa lướt web vừa có tiền
5 (100%) 2 votes

Hiện nay, trình duyệt Brave đang dần trở nên khá phổ biến, được sử dụng trên nhiều thiết bị như máy tính, smartphone. Ưu điểm của trình duyệt này là tải website rất nhanh. Cùng tìm hiểu kỹ trình duyệt Brave có gì nổi trội nữa, cách cài đặt như thế nào ? Cùng kiếm tiền az khám phá trình duyệt này nhé.

Tìm hiểu cách kiếm tiền với trình duyệt brave

Trình duyệt Brave là gì ?

Đầu tiên phải nói trình duyệt Brave được phát triển từ mã nguồn mở không như các trình duyệt khác mà bạn thấy như firefox, IE, opera..được các đội ngũ lập trình viên công ty Brave Inc phát triển thêm. Người sáng lập là Brendan Eich và Brian Bondy.

Ads:Công cụ marketing:
Phần mềm quảng cáo Facebook

Mã nguồn mở ở đây chính là trình duyệt Chromium, được tùy biến rất sâu để đem lại mức bảo mật cực cao như ngăn chặn việc lấy dữ liệu, chống các quảng cáo phiền phức, và điều đáng khen nhất chính là tốc độ duyệt web được gia tăng đáng kể.

Tại thời điểm hiện tại, Brave đã chạy được trên tất cả các loại thiết bị như máy tính, điện thoại di động, hỗ trợ tất cả hệ điều hành như android, ios,window…

Trình duyệt Brave là gì – Cùng tìm hiểu thông tin

Cách thức hoạt động của trình duyệt Brave (Brave Browser)

Như đã nói ở trên, với các hệ điều hành như Android, IOS, Mac Os,Windows, Linux đều có thể cài được trình duyệt Brave này. Người sử dụng đều có thể truy cập các website rất nhanh và an toàn. Bởi Brave Browser sử dụng rất ít bộ nhớ của thiết bị. Theo thử nghiệm thì Brave chỉ tốn tầm 160 MB Ram mỗi lần lướt web.

Điểm khác biệt ở chỗ, với các trình duyệt khác được xây dựng trên nhân Chromium thì tiêu tốn rất nhiều bộ nhớ, song Brave thì ngược lại.

Trình duyệt Brave mạnh mẽ ở điểm gì ?

Trình duyệt Brave có rất nhiều tính năng đặc biệt, được nhiều người hưởng ứng và đang dần chiếm xu thế.

Các tính năng đặc biệt của trình duyệt Brave
Các tính năng đặc biệt của trình duyệt Brave

Hỗ trợ sẵn tính năng chặn quảng cáo

Với các trình duyệt phổ biến hiện nay, nhược điểm chung là chưa chặn được quảng cáo ở khắp nơi trên các website và gần như phải nói là không thể kiếm soát hoàn toàn được quảng cáo tràn lan.  Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm người dùng khi lướt các website. Chưa kể, người truy cập các website có nguy cơ dính mã độc khi click vào các link không rõ ràng.

Chính vì thế, nên Brave đã đưa ra tính năng chống quảng cáo thông minh. Người sử dụng không cần phải đi tìm các tính năng mở rộng chặn quảng cáo cho trình duyệt (extension) như ở các trình duyệt khác nữa. Với tính năng này, bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối máy của mình, loại trừ các phần mềm xấu, chống việc đánh cắp dữ liệu bởi các nhà quảng cáo. Với các quảng cáo nguy hiểm, Brave sẽ thay thế bằng các mẫu quảng cáo khác hữu ích hơn, cần thiết cho người dùng.

Tính năng đề xuất mẫu quảng cáo phù hợp trên dự vào việc Brave xem xét dữ liệu cục bộ mà người dùng thường xem. Quảng cáo nào không đúng, Brave sẽ xóa bỏ, thay thế bằng các quảng cáo phù hợp. Tập dữ liệu này chỉ Brave lưu trữ trên thiết bị, không chia sẻ với bất kỳ nơi nào khác. Vì vậy, rất an toàn về mặt dữ liệu người dùng.

Đảm bảo tính riêng tư khi lướt web

Bạn có thể bật tính năng không lưu lịch sử truy cập trong Brave, vì vậy không ai có thể biết bạn đã truy cập những gì trên website.

Thứ hai nữa, với cơ chế kết nối thông qua giao thức https, mọi dữ liệu đều được mã hóa, chống các gói tin bị giải mã bởi hacker. Dữ liệu của bạn là an toàn tuyệt đối, không thể giải mã được

Bật tính năng Fingerprinting trong Setting, bạn có thể ngăn chặn được các bên thứ 3 khai thác dữ liệu.

Lướt web và kiếm tiền với Brave Browser

Cách đây vài năm, đây là điều không tưởng và không ai có thể nghĩ ra. Nhưng hiện nay, Brave đã biến nó thành sự thật. Bạn lướt web đồng nghĩa với bạn có tiền. Điều bạn cần làm là bật quảng cáo của Brave và nhận 15% chia sẻ doanh thu của họ.

Các khoản trả tiền đều trả về dạng BAT token. Đây chính là tính năng cực kỳ tuyệt vời nhất của trình duyệt Brave. Kiếm tiền az sẽ giúp mọi người tìm hiểu kỹ về chức năng kiếm tiền này: phương pháp kiếm tiền bằng trình duyệt Brave.

Chế độ trả thưởng của trình duyệt Brave

Trình duyệt Brave sẽ chi trả người xem quảng cáo (user) của họ với đồng tiền BAT. Viết tắt của chữ Basic Attention Token. Đồng tiền này dựa trên nền tảng Ethereum phát triển ra. Nền tảng tiền tệ giúp kết nối giữa các nhà quảng cáo (advertiser), người xuất bản nội dung website (publisher) và người sử dụng trình duyệt (user). Nền tảng quảng cáo và chi trả thanh toán dựa trên công nghệ Blockchain.

Trình duyệt brave là gì - Kiếm tiền đồng brave token bat

Các nhà quảng cáo của Brave sẽ trả chi phí cho Brave, và công ty Brave sẽ trích một phần doanh thu của họ chi trả cho bạn. Hãy thử nghĩ xem, với các trình duyệt thông thường khác có tính năng chi trả đặc biệt này không ? Câu trả lời là không, toàn bộ doanh thu tù trình duyệt, tất cả các ông lớn đều ăn hết và không chia sẻ cho bạn 1 đồng.. Nhưng Brave là 1 trình duyệt hoàn toàn khác biệt, họ chi trả cho người dùng. Và tất nhiên, với quyền lợi như vậy, con số người dùng cài đặt trình duyệt Brave đang ngày một tăng đáng kể.

Hướng dẫn tải trình duyệt Brave – vừa lướt web vừa kiếm tiền

Bạn thực hiện theo các bước sau đây để download trình duyệt brave này nhé.

Bước đầu tiên. Bạn tải phần mềm Brave tùy theo loại thiết bị mà bạn đang sử dụng nhé

Bạn chỉ cần nhấn tải xuống và làm theo các yêu cầu cài đặt của trình duyệt. Giao diện của trình duyệt Brave hao giống với các trình duyệt phổ biến khác.

Giao diện trình duyệt Brave như sau:

Trình duyệt Brave

Như vậy, đã xong bước đầu tiên là cài đặt trình duyệt.

Bước thứ hai: Lướt web và kiếm tiền

Mỗi ngày, bạn chỉ cần mở trình duyệt vào đọc báo, xem phim,nghe nhạc…tất cả số tiền này sẽ cộng dồn dần dần vào tài khoản của trình duyệt. Mình sẽ trình bày chi tiết cách rút tiền Brave trong một bài viết khác. Vì quy trình rút tiền cần một bài viết dài khác.

Tổng kết lại về trình duyệt Brave

Như vậy, mình đã điểm qua các thông tin về trình duyệt Brave. Phải nói đây là một trình duyệt tuyệt vời được phát triển từ nhân trình duyệt gốc Chromium, và được bổ sung khá nhiều tính năng vượt trội. Trong đó, điểm hay nhất ở việc bạn vừa duyệt web lại vừa kiếm được tiền, đây là trình duyệt được xếp hạng 4/5 sao, được tải cũng khá nhiều tính từ đầu năm 2019 đến nay. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy tải ngay trình duyệt Brave để trải nghiệm.

Like và chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Thông báo