Kỹ thuật tăng traffic hữu hiệu cho các site mmo
5 (100%) 2 votes

Chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ thêm một kỹ thuật tăng traffic siêu bá đạo mà ít người biết.

Hiện nay nhiều người chỉ tập trung xây dựng lượng traffic chủ yếu từ 2 kênh chính là traffic từ google và từ mạng xã hội. Tuy nhiên việc phụ thuộc vào 2 kênh trên sẽ có các nhược điểm như sau:

Những nhược điểm khi tăng lưu lượng traffic với google và mạng xã hội

  • Tăng traffic từ Seo google: nếu bạn seo website thì sẽ tốn khá nhiều thời gian chưa kể chưa biết kết quả sẽ như thế nào bởi thuật toán google thay đổi thường xuyên. Từ khóa rớt hạng thì coi như traffic tụt thê thảm.
  • Tăng traffic từ việc mua quảng cáo:đây là giải pháp tốt tăng traffic tức thì cho website với người có ngân sách nhiều. Tuy nhiên, sẽ là rất tốn kém và không hiệu quả (do xoay vòng vốn) nếu bạn không có nhiều tiền.
  • Tăng traffic từ việc miễn phí đăng tin trên các nhóm, page mạng xã hội: việc tăng traffic kiểu này sẽ bị fb. cho ra đảo, bạn có thể bị họ gán cho cái mác đi spam tin đăng theo nhiều cấp độ. Nhẹ thì bị chặn link, vừa thì bị chặn đăng tin,còn nặng hơn nữa là bị khóa luôn tài khoản. Vì vậy, hãy thật cẩn trọng với các site mạng xã hội.
  • Chạy ads trên các site mạng xã hội: việc này cũng như chạy quảng cáo trên google. Có thể đem lại lượng traffic nhanh nhưng vô cùng tốn kém. Nhất là ở thời điểm hiện tại, mức độ cạnh tranh về số người chạy quảng cáo tăng cao. Thêm nữa,một số site mạng xã hội chẳng hạn như fb ads khóa tài khoản quảng cáo một cách khá tào lao.

Giải pháp hữu hiệu cho việc tăng traffic ?

Cách tăng traffic hiệu quả

Như vậy, với những nhược điểm trên thì việc xây dựng traffic vô cùng không bền vững, tốn kém về chi phí…vậy làm thế nào để việc xây dựng traffic cho các website của bạn một cách nhanh chóng nhất, ít tốn kém chi phí nhất nhưng đem lại hiệu quả cao ? Câu trả lời chính là wifi marketing và email marketing kết hợp. Cụ thể bạn sẽ đầu tư cục phát wifi và lắp ở những chỗ đông người.

Trong cục phát này bạn sẽ thêm vào chức năng yêu cầu khách truy cập website, để lại email và như vậy họ mới kết nối được vào internet. Để làm được cục phát wifi marketing như vậy bạn có thể kiếm các cục phát wifi chuyên dụng, vào nâng cấp firmware của nó. Hoặc nếu cần thiết, thì có thể thuê các công ty. Họ sẽ có giải pháp này cho bạn. Chi phí đầu tư cục phát wifi này là chi phí một lần. Rơi vào khoảng vài triệu.

Kế tiếp là bạn cần xây dựng một trang web cực kỳ đơn giản ấn tượng, bao gồm tiêu đề, mô tả, ô nhập email và nút xác nhận. Đây là trang mà bạn sẽ hiển thị đầu tiên cho khách khi họ vào điểm truy cập wifi của bạn.

Sau cùng, bạn cần sử dụng các hệ thống email marketing tự động gửi các email quảng cáo theo lịch lập sẵn. Đây là giải pháp quảng cáo giữ chân khách hàng cực hay. Một khi họ đã nhập email để kết nối internet là bạn đẵ sẵn sàng gửi mail quảng cáo cho họ suốt sau này. Có nhiều dịch vụ giúp bạn xây dựng hệ thống email marketing này như awber,getresponse,mailchimp….

Như vậy,với bài viết này mình đã chia sẻ thêm một cách xây dựng lượng traffic vô cùng hữu hiệu. Hy vọng bạn sẽ thành công. Nếu có gì thắc mắc, để lại thông tin nhé, mình sẽ giải đáp.

Có thể bạn thích

Các kênh tăng traffic cho site của bạn Có khá nhiều kỹ thuật tăng traffic cho website. Nếu áp dụng thêm vào site thì bạn có thể tăng đáng kể lưu lượng traffic website của mình. Sau đây, mìn...
Traffic – Điều mấu chốt trong kiếm tiền onli... Khi kiếm tiền trên mạng, bạn thấy rất nhiều người kiếm được rất nhiều tiền song cũng có người không kiếm được nhiều hoặc không được đồng nào cả. Vậ...
Like và chia sẻ
One thought on “Kỹ thuật tăng traffic hữu hiệu cho các site mmo”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Thông báo