Làm thế nào để xây dựng được app kiếm tiền ?

Byadmin

Th6 17, 2020 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Làm thế nào để xây dựng được app kiếm tiền ?
5 (100%) 3 votes

Để triển khi được một app kiếm tiền thì bạn cần biết những điều sau:

Ý tưởng app khả thi

Có hàng ngàn ý tưởng mà bạn có thể triển khai, các ý tưởng xây dựng app bắt nguồn từ những nhu cầu cần thiết trong cuộc sống. Bạn có thể ngồi nghĩ hoặc đôi khi ý tưởng bắt gặp từ sự tình cờ mà bạn thấy trong cuộc sống. Một các khác là bạn sao chép ý tưởng của người khác và biến tấu lại.

Chương trình tuyển Ref hấp dẫn
Trả thưởng 2 Tr/Ref

Bạn có thể xem bài viết sau, kéo mục dưới để xem đề xuất một số app kiếm tiền mà bạn có thể xây dựng:

Các ứng dụng app có thể làm

Vẽ ra lộ trình triển khai app

lộ trình triển khai xây dựng phần mềm

Bạn cần suy nghĩ từng vấn đề:

  • Đối tượng khách hàng của bạn là ai, và quảng bá đến họ thông qua các kênh như thế nào.
  • Tính năng ứng dụng: gồm có các tính năng nào, từ đó vẽ ra các giao diện phác thảo cơ bản.
  • Các mốc mục tiêu và công việc cần làm với mốc mới: ví dụ ở mốc đầu là 100 người, sang mốc thứ 2 muốn lên 500 người dùng thì cần làm những gì…
  • Vấn đề vốn: đây là cái cực kỳ quan trọng, một ứng dụng để tồn tại trong thời gian ban đầu khi chưa có lợi nhuận thì vốn là yếu tố rất quan trọng. Vì vậy, bạn cần có lộ trình kiếm vốn trước khi làm app hoặc song song để dự án app tồn tại nhé.
  • Vấn đề nhân sự: khi app đã phát triển là lúc bạn cần mở rộng nhân sự ra, quản lý 1 2 người thì không sao nhưng khi quản lý cả công ty app với số lượng lớn người thì đây là bài toán nhé.

Xây dựng app kiếm tiền như thế nào ?

Nếu bạn là một lập trình viên thì thật sự để xây dựng app kiếm tiền là bài toán không khó. Có tư duy lập trình thì có thể tiếp cận được với bất cứ công nghệ nào trong thời gian ngắn. Với những bạn chuyên sâu lập trình di động thì mình không bàn đến, nhưng với những bạn chỉ đang đi theo con đường lập trình thiết kế website thì mình gợi ý sử dụng các công nghệ như hybrid app (phone gap, ionic+angularjs), cross platform(react native, flutter,xamarin). Sau khi làm xong app, bạn cần tiến đến công đoạn thứ hai là kiếm thử lại app có lỗi gì không, bạn có thể thuê các công ty tester hoặc tự học kiểm thử. App hoàn chỉnh thì up app lên 2 kho ứng dụng chplay hoặc app store, tốn phí mua tài khoản google develop (25$/vĩnh viễn) , ios developer(100$/năm).

Còn nếu bạn là một người không chuyên lập trình thì cũng đừng quá lo lắng, hiện nay có nhiều công nghệ kéo thả thiết kế ứng dụng di động mà bạn không cần biết code. Bạn tìm gg với các từ khóa: lập trình app không cần biết code, app mobile without code..nó ra rất nhiều website hỗ trợ thiết kế app mà không phải lăn tăn suy nghĩ code như thế nào nữa nhé. Thêm một cách nữa, là thuê công ty làm cho nhanh, tuy nhiên bạn cần tốn thêm chi phí khá nhiều cho họ đấy nhé.

Hy vọng rằng, bài viết này, kiếm tiền az đã giúp bạn biết cách làm app như thế nào. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác, để lại tin nhắn ở đây nhé. Mình sẽ trả lời tất cả thắc mắc.

Có thể bạn thích

Các phương pháp kiếm tiền online trong mùa dịch... Chào các bạn, Hiện nay dịch covid 19 đang hoành hành dữ dội trên thế giới khiến rất nhiều người lâm vào cảnh thất nghiệp do các công ty, xí nghiệp ...
Like và chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Thông báo