Một số tuyệt chiêu chia sẻ link tiếp thị liên kết
4.8 (96.36%) 11 votes

Trước đây, Kiếm tiền az đã chia sẻ các bạn kiến thức về tiếp thị liên kết là gì, cũng như một số bài viết:

Nếu bạn chưa nắm rõ thì nên quay trở lại bài viết trước khi đọc bài này nhé. Đây là các tuyệt chiêu nâng cao mà nhiều người giấu nghề.Nay chia sẻ lại mong có ích cho cộng đồng MMO tại vn.

Ads:Công cụ marketing:
Phần mềm quảng cáo Facebook

Gắn link tiếp thị liên kết vào sách điện tử

Hiện tại có hàng tỷ cuôn sách điện tử với đủ chủ đề đang được chia sẻ trên mạng từ có phí đến miễn phí. Người ta đăng tải ebook lên các trang web chia sẻ sách như scribd.com,  google play book,… hoặc họ tải lên website của họ, tải lên các kho lưu trữ file online như google driver, mediafire…

Những người kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết cũng không ngoại lệ, họ chia sẻ các cuốn sách về mảng kiếm tiền, mảng nuôi chó, mảng chăm sóc bản thân…trong cuốn sách này họ hay gợi ý các chương trình hữu ích bằng text,hình ảnh hoặc cả 1 trang quảng bá và trỏ đến đường link tiếp thị liên kết.

Một số người làm tôt thì số lượt tải có thể lên đến hàng ngàn lượt tải hằng tháng. Chưa kể, ebook là file mà người dùng có thể sao chép chia sẻ cho người khác đủ để bạn thấy tiềm năng của phương pháp gắn link tiếp thị liên kết vào ebook như thế nào rồi.

Dưới đây là ảnh minh họa việc gắn link banner quảng bá vào ebook:

 

Tạo link tiếp thị liên kết trên phần mềm

Đây là kỹ thuật độc đáo mà ít bạn biết, nếu bạn là lập trình viên thì bạn có thể sáng tạo ra nhiều loại phần mềm khác nhau có ích cho cộng đồng, tuy nhiên nếu bạn không biết lập trình thì đừng lo, hiện tại có khá nhiều website nhận làm thuê cho bạn như fiverr, seoclerk…các bạn cứ lên trình bày ý tưởng và họ sẽ làm nhé. Trong phần mềm thì bạn để lại link, khi nhấn vào nó sẽ nhảy ra trình duyệt web trỏ đến đường link affiliate của bạn.

Nếu bạn lập trình viên làm việc với visual studio thì mình gợi ý là sử dụng control Link Label để gắn link vào và dùng hàm Process.Start(‘link aff của bạn’); để mở trình duyệt mặc định nhảy đến link

Tổng kết

Như vậy, mình đã chia sẻ cho bạn xong 2 cách hữu ích mà 1 số cao thủ đang áp dụng 😀 , bạn hãy quảng bá ebook và phần mềm ở mọi nơi nhé. Nếu người dùng thấy giá trị thì họ lại chia sẻ giúp bạn, đồng nghĩa với link tiếp thị liên kết bạn ở nhiều nơi, được nhiều người biết đến. Thêm một điểm nữa, bạn cần lưu ý là nên dùng tên miền riêng của bạn để chuyển hướng sang link affiliate, bởi sau này có khả năng link affiliate không còn vào được, bạn có thể kiểm soát và chuyển hướng sang link aff khác nữa nhé. Chúc bạn thành công với các cách trên. Có thắc mắc gì hãy để lại bình luận, mình sẽ giải đáp.

 

Like và chia sẻ
error: Thông báo