Nhận 1000 coin GCX miễn phí trị giá 100$ (2 triệu 3)
4.9 (97.5%) 16 votes

Cập nhật 12/2022: dự án này đã kết thúc. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Cụ thể, bạn sẽ được tặng 1000 coin GCX có giá trị 100$ (0.1$/coin sàn) hoàn toàn miễn phí.

Chương trình tuyển Ref hấp dẫn
Trả thưởng 2 Tr/Ref

Để đăng ký nhận coin, bạn vào đường link sau https://bit.ly/3adQB23. Nhập các thông tin như hình

Tại giai đoạn hiện tại, coin này đang ở giai đoạn mở bán nội bộ (private sale) với mức giá ưu đãi là 0.0001$/coin. Tổng số coin phát hành là 100 tỷ coin. Lưu ý việc đầu tư tiền ảo thì luôn có tính rủi ro nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Với những bạn không thích đầu tư thì vẫn có thể kiếm 1000 coin miễn phí bằng cách đăng ký tham gia miễn phí. Và tham gia thêm chương trình giới thiệu thành viên của họ, với mỗi người đăng ký tham gia thành công bạn sẽ nhận được 2000 coin (tương đương 200$)

GCX đang thu hút rất nhiều thành viên tham gia mỗi ngày, hiện nhóm telegram của họ đang có trên 90 ngàn thành viên tham gia và con số không ngừng tăng mỗi ngày: https://t.me/globalcryptoexch

Theo như mình thấy thì cộng đồng người VN tham gia cũng rất nhiều, nên có thể dự báo đây là coin tiềm năng. Giữ coin trong thời gian này sớm thì bạn càng có lợi thế sau này khi giá coin tăng.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, đăng ký ngay tài khoản tại đây https://bit.ly/3adQB23 để nhận coin miễn phí. Số coin khi lên sàn này bạn có thể rút tiền về các ví và về ngân hàng được nhé.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích bạn cho việc kiếm tiền online. Chúc bạn thành công

 

Có thể bạn thích

Tổng hợp các chương trình nhận Token (coin trước k... Chào bạn, Các coin trước khi lên sàn thì được gọi là token. Các website đưa ra chương trình tặng nhiều token miễn phí. Và khi token lên sàn trở thà...
Like và chia sẻ
error: Thông báo