Thu nhập thụ động
Nhận không giới hạn thu nhập thụ động Paypal ngay lập tức
4.9 (98.75%) 16 votes

Paysforever.xyz cho phép bạn tuyển không giới hạn số lượng người tham gia và nhận tiền vào paypal ngay lập tức trên mỗi lượt giới thiệu.

Điểm hay của chương trình nữa là, nếu người giới thiệu ở tầng 1 của bạn tuyển được người đầu tiên (tạm thời là tầng 2 với bạn) thì người này sẽ dời lên ngay tầng 1 cho bạn. Hay nói một cách khác, người giới thiệu đầu tiên của người khác sẽ trở thành người tuyến dưới trực tiếp trong tầng 1 của bạn! Và bạn ăn tiền Paypal trọn từ người này ngay lập tức mà không cần phải mất công đi tuyển người nhiều nữa!!

Ads:Công cụ marketing:
Phần mềm quảng cáo Facebook

Chưa kể, nếu người này lại đi giới thiệu người khác và bạn lại tiếp tục nhận người khác này vào tầng 1 của bạn, ăn Paypal rồi lại tiếp tục tiếp tục… thì bạn nhận thấy tiềm năng to lớn của chương trình như thế nào rồi nhé.

Thu nhập thụ động

Đăng ký tài khoản

Để đăng ký tham gia, bạn nhấn vào đây và kéo xuống dưới cùng và nhập địa chỉ email paypal (dùng để sau nhận tiền sau này) và mật khẩu, sau đó nhấn nút Signup

Đăng nhập

Sau khi đăng ký thành công, bạn tiếp tục đăng nhập vào trang quản trị

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản

Trạng thái tài khoản sau khi đăng ký là chưa kích hoạt. Vì vậy, bạn cần kích hoạt tài khoản chỉ với phí 10$ Paypal để mở khóa tài khoản và cũng mở luôn được chức năng lấy link chia sẻ.

Bạn nhấn vào nút Upgrade Now, bạn sẽ được chuyển hướng sang trang thanh toán Paypal

Sau khi trả tiền Paypal xong, bạn lưu ý nhấn nút Return để quay lại Paysforever nhé. Có như vậy, tài khoản của bạn mới kích hoạt được nhé.

Lúc này, bạn sẽ thấy link chia sẻ như thế này:

Bạn chia sẻ link này ở mọi nơi trên Internet để kiếm tiền. Nếu bạn là những người dẫn đầu thì đây là cơ hội kiếm tiền không nên bỏ. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn thích

Hướng dẫn tạo thu nhập thụ động với somanyhits.com... Xin chào các bạn! Hôm nay, mình xin chia sẻ cho bạn trang kiếm tiền khá hay. Thu nhập thụ động lên lên đến hàng ngàn $ chỉ với vài ref ban đầu. Đây l...
Like và chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Thông báo