Tìm hiểu tiếp thị liên kết
5 (100%) 1 vote

Chào các bạn,

Một trong những phương pháp kiếm tiền trên mạng hiện nay khá hot hiện nay là Affiliate, dịch sang tiếng Việt là “Tiếp thị liên kết“. Đây là cách kiếm tiền khá hay mà bạn gần như không bỏ ra khá nhiều vốn, công việc của bạn chỉ đơn giản là chia sẻ thật nhiều liên kết ở khắp mọi nơi trên Internet và khách truy cập thích thú bấm vào, mua hàng là bạn đã được chia sẻ lợi nhuận.

Ads:Công cụ marketing:
Phần mềm quảng cáo Facebook

Vậy cụ thể mô hình kiếm tiền này như thế nào, hãy xem ảnh bên dưới nhé:

 

Như bạn thấy đấy, khách hàng nhấn vào link tiếp thị liên kết (affiliate) và link này sẽ chuyển hướng vào website bán hàng. Nếu khách hàng mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Công việc của người làm tiếp thị liên kết là vào các mạng affiliate (affiliate network). Đây là nơi mà các chủ cửa hàng đăng sản phẩm của họ lên để những người làm tiếp thị liên kết như chúng ta vào lấy link và đăng link ở mọi nơi miễn không vi phạm chính sách của affiliate network vậy.

Có rất nhiều affiliate network mà bạn có thể vào lấy link tiếp thị liên kết như clickbank, jvzoo, warrior plus…Hoặc bạn có thể vào thẳng website của người phát triển sản phẩm, thông thường kéo chuột xuống dưới cùng sẽ có link Affiliate. Họ cung cấp rất nhiều tài liệu để bạn rao link như các hình ảnh, logo, video, bài viết. Đây là các thư viện tài liệu hỗ trợ đắc lực cho bạn, chỉ việc lấy và sử dụng lại mà không phải mất chi phí cho việc thiết kế nội dung nào cả.

tiep thi lien ket

Như vậy, tiếp thị liên kết là một phương thức rất hay tạo ra nguồn thu nhập tốt cho nhiều người. Bạn chỉ việc có phương thức tiếp cận khách hàng phù hợp thông qua nhiều kênh trên mạng là sẽ có hoa hồng. Chưa kể sau này, khi đường link của bạn đã hiện hữu tồn tại mọi nơi trên Internet thì thu nhập thụ động là điều thật sự hấp dẫn. Hy vọng qua bài viết này sẽ định hình cho bạn được tiếp thị liên kết là gì. Chúc bạn sẽ kiếm được nhiều tiền nhé.

Like và chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Thông báo